Nằm Ngủ Mơ Thấy Mưa Bão Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

Tối qua bạn có nằm mơ thấy mưa. bạn đang lo lắng không biết giấc mơ ấy mang tới điềm báo gì, tốt hay xấu? Tùy hoàn cảnh, giới tính, giấc mơ thấy mưa sẽ mang các tầng nghĩa khác nhau. Củ thể như thế nào chúng ta cùng giải mã giấc mơ để biết ý nghĩa của giấc mơ thấy mưa nhé!

1. Con gái mơ thấy mưa: Bạn gái mơ thấy mưa to giớ lớn, có thể gia đình sắp gặp phải khó khăn.

2. Con trai có người yêu mưa thấy mưa: Con trai có người yêu mà mơ thấy mưa to, có thể sẽ chia ly lâu ngày.

3. Mơ thấy mình bị mưa ướt: Mơ thấy mình bị mưa ướt là giấc mơ cho thấy bạn sẽ thoát khỏi những vấn đề phiền muộn, rắc rối trong cuộc sống thực tại, sau đó cả công việc và cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ và thành công hơn.

4. Mơ thấy mình tắm mưa: Tắm mưa hay đi dưới mưa là giấc mơ cho thấy bạn đang dần nhận thức được những giá trị tốt đẹp của bản thân mình. Và còn thể hiện tình yêu của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và trở nên tốt đẹp hơn.

5. Mơ thấy mưa nhưng không ướt: Là giấc mơ lành, mang đến tin vui trong tình yêu đẹp và lãng mạn đang dần đến với mình.

6. Mơ thấy mưa đá: Mưa đá sẽ phá hỏng mùa màng, là hình ảnh tượng trưng cho sự tổn thất. Mơ thấy mưa đá dự báo buôn bán thua lỗ.

– Mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, dự báo tai họa đến gần, có thể sẽ xa rời quê hương. Phụ nữ mang thai mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, với hàm ý đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều nạn.

– Thiếu nữ mơ thấy giấc mơ này, có nghĩa là người chồng trong tương lai sẽ lạnh nhạt vô tình, tự tư tự lợi.

7. Mơ thấy mưa giông: Nếu đang trong tình trạng túng quẫn thì bạn sắp thoát khỏi những điều khó khăn trước mắt, tất cả sẽ giải quyết ổn thỏa theo những xu hướng tốt hơn.

8. Mơ trời mưa rất to: Nằm mơ thấy mây đen kéo đến, trời mưa rất to và bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra, không dám bước chân ra bên ngoài. Ý muốn nói khá nhiều người đang muốn cạnh tranh với bạn và mong đợi đến thời cơ chín muồi nhằm chơi xấu để hạ bệ. Nếu không cẩn trọng bạn sẽ không lường được những gì sẽ xảy đến với mình. Vì vậy, tốt nhất hãy đề phòng và cẩn thận trong từng lời nói và hành động của mình.

9. Mơ thấy mưa xuân: Những cơn mưa xuân thường đem đến sự mát lành, xua tan không khí nóng bức, quét sạch mọi bụi bẩn và giúp cây cối đâm chồi nảy lộc. Giấc mơ tốt lành cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống đầy may mắn và tốt đẹp trong tương lai.

10. Người già mơ thấy mưa to: Người già mơ thấy mưa to là điềm báo thị lực đang bị giảm sút và sức khỏe không như mong muốn.

11. Mơ thấy mưa axit: Bạn đang ghét một ai đó và vẫn luôn nuôi dưỡng sự căm phẫn hận thù bên trong lòng mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo đang có ai đó lừa dối bạn, hãy cẩn thận.

12. Mơ thấy trời mưa phùn: Muốn nói bạn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Hãy tiếp tục cố gắng, đừng thất vọng mà bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn cố gắng và kiên trì thực hiện, những khó khăn sẽ được giải quyết để mang đến những kết quả tốt bất ngờ.

13. Mơ thấy trời mưa vừa tạnh: Điềm báo tốt với những người buôn bán, kinh doanh. Công việc làm ăn của bạn sẽ luôn thuận lợi và ngày càng phát đạt hơn.

14. Mơ thấy trời mưa to nhưng lại không hề có giông tố: Mơ thấy trời mưa to nhưng lại không hề có giông tố nghĩa là tài lộc sẽ gõ cửa nhà và đến không ngớt đến với bạn.

15. Người nông dân mơ thấy mưa: Người nông dân mơ thấy mưa to là điềm tốt lành, dễ được mùa bội thu.

16. Thương nhân mưa thấy mưa: Thương nhân mơ thấy mưa báo hiệu có thể làm ăn thua lỗ.

17. Đi du lịch mơ thấy mưa: Đi du lịch mơ thấy mưa, là chuyến đi tốt đẹp.

18. Người đang ốm mơ thấy mưa: Bạn đang ốm mà mơ thấy mưa, dự báo bệnh lâu khỏi, thậm chí ốm liệt giường.


# Xem thêm