Nằm Ngủ Mơ Thấy Đứt Giày, Đứt Dép Là Điềm Báo Gì?

Nhiều người nghĩ đứt dép là một điềm báo gì đó, đặc biệt là đôi dép đó bạn được tặng… Nhưng các bạn chẳng có gì phải lo lắng cả vì đây hoàn toàn là do tự nhiên. Chẳng có chuyện gì xảy ra cả, cũng chẳng phải là điềm gì, chỉ biết là bạn phải mua một đôi dép mới mà thôi. Nhưng năm mơ thấy bị dứt dép là một điềm báo. Vậy đó là điềm báo gì?

1. Mơ thấy bị đứt dép là điềm gì?
– Thực tế đứt dép thì không sao tuy nhiên những đôi dép xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì không còn là chuyện bình thường được nữa. Giấc mơ không ai biết trước được điều gì có thể xảy ra nhưng nó luôn làm chúng ta cảm thấy hoang mang và thực chất vẫn có điềm gì chứa trong đó. Hãy cùng tìm hiểu một số giấc mơ bị đứt dép, giấc mơ xuất hiện giày dép dưới đây:

2. Nằm mơ thấy bị mất dép hoặc giày
– Mất dép, mất giày thực tế là chuyện bình thường tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy nó thì bạn phải hết sức cẩn thận. Bởi đây là một điềm báo không tốt dành cho bạn, có thể tai nạn giao thông sắp xảy ra, hãy chắc chắn rằng bạn luôn chú ý, và có cách đề phòng tốt nhất.

3. Mơ thấy đôi dép cũ
– Nếu thật sự mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên xem lại mối quan hệ giữa bạn và người ấy của mình. Có cái gì đó không ổn rồi đó, đối phương có vẻ đang giận bạn, hãy xem mình làm gì có lỗi thì tự động làm lành và xin lỗi đi nhé! Dù bạn là nam hay nữ thì hãy dũng cảm thừa nhận lỗi lầm của mình ngay thôi nào.

4. Mơ thấy đứt dép, gót hoặc đế giày bị long ra
– Đây là một điềm báo không may mắn cho công việc của bạn cũng như gia đình của bạn. Sẽ có một điều không hay xảy ra, bạn nên nhắc gia đình cũng cảnh giác. Đặc biệt nếu mơ thấy dép đứt thì cần chú ý nhiều hơn đối với sức khỏe của bạn. Có thể gần đây bạn đang lơ đãng quá nhiều về việc chăm sóc chúng rồi đó. Ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi hợp lý là điều mà bạn cần làm ngay lúc này.

5. Nằm mơ thấy mình đang xỏ giày hoặc dép
– Giấc mơ này thì hoàn toàn không có gì phải lo lắng cả, bởi nó là một tin tốt lành dành cho bạn cơ mà. Bạn sắp gặp may mắn rồi đó, may mắn này có thể đến từ mọi phương diện, sức khỏe , tình yêu, gia đình …tất cả sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn bao giờ hết.

6. Mơ thấy mình đi trộm giày dép
– Việc của bạn ngay lúc này là để ý những mối quan hệ xung quanh, xem thử bạn bè của mình đang có ai đó muốn gây khó dễ, rắc rối cho bạn hay không. Tốt nhất vẫn là bạn nên cẩn thận đề phòng coi chừng họ sẽ trở mặt bất cứ lúc nào.

7. Mơ thấy mình có dép mới
– Một đôi dép mới trong giấc mơ của bạn có nghĩa là bạn sắp có thêm những người bạn mới nữa đó nhé! Những người này vô cùng đặc biệt họ không chỉ làm bạn mà họ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn.

– Nếu là nam nhân bạn đang thương thầm ai nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì báo hiệu rằng bạn sẽ sớm có được tình cảm chân thành từ người mình thầm yêu bấy lâu nay.

– Nếu là nữ giới đã có người yêu thì giấc mơ đi dép mới báo hiệu rằng mối quan hệ của 2 bạn là vô cùng tốt đẹp, việc tiến đến hôn nhân là chuyện sớm thôi.

8. Mơ thấy bạn đang dọn giày dép
– Dù nam hay nữ đang yêu mà nằm mơ thấy giấc mơ này thì tình cảm của bạn sẽ càng ngày càng tốt. Hai bạn dường như đã tìm được tiếng nói chung càng ngày càng hòa hợp và dự là sẽ có một kết thúc có hậu

9. Mơ thấy mình tặng dép cho người khác
– Trong cuộc sống chắc chắn sẽ có không ít người làm chúng ta tin tưởng, tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì hết sức cẩn thận. Mối quan hệ đó đang có rất nhiều biến cố xảy ra đó, việc của bạn là chuẩn bị tâm lý và đối mặt với nó mà thôi.

10. Mơ thấy mình đi mua dép
– Những chuyến du lịch sắp đến với bạn rồi đấy, việc của bạn là tận hưởng chúng mà thôi. Đó là những gì mà giấc mơ này đem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *