Nằm Ngủ Mơ Thấy Dòng Sông, Ngọn Núi Là Điềm Báo Gì?

Mơ thấy sông đầy nước là điềm lành, ngụ ý nhiều tin tốt đẹp. Mơ thấy núi thì nên thận trọng trong các mối quan hệ, nhất là quan hệ tình cảm.

1. Mơ thấy sông

– Mơ thấy 1 dòng sông cạn khô ngụ ý sắp chịu tổn hại.

– Mơ thấy mình qua sông là mọi việc thuận lợi, nhiều tin tốt tới.

– Thương nhân mơ đi qua sông là điềm báo có thể chuyển lỗ thành lãi.

– Phạm nhân mơ đi qua sông là điềm tốt, dự báo sắp được ra tù.

– Nông dân mơ mình sông dâng lũ lụt là con đường thăng tiến gặp trở ngại.

– Nữ giới mơ thấy chìm trong nước là sẽ sinh con trai.

– Nam giới mơ thấy chìm trong nước thì thân thể khoẻ mạnh.

2. Mơ thấy núi

– Mơ thấy núi có mây mù – hành vi giới tính gặp sóng gió.

– Giải mã giấc mơ thấy mình bay trên núi như một chú chim nhỏ – ám chỉ tình yêu phát triển nhanh, có thể mới từ cầm tay đã chuyển thành sự va chạm thân thể.

– Mơ thấy mình khiêu chiến trên núi – thành tích học tập tiến bộ, đặc biệt là các môn khoa học, sẽ xuất hiện nhiều thành tích tốt.

– Mơ thấy mình chạy từ đỉnh núi xuống – mối quan hệ xã giao gặp chiều hướng xấu, những người bất mãn với bạn sẽ dần dần được hóa giải.

– Mơ thấy mình đứng dưới chân núi nhìn lên cao biểu thị những hi vọng cuối năm được thực hiện. Nếu bạn có mong muốn du lịch nước ngoài thì sẽ thành hiện thực.

– Mơ thấy mình lạc đường trên núi ngụ ý mối quan hệ xã giao chuyển tốt, nhất là người lớn tuổi sẽ quan tâm và đề bạt bạn.

– Mơ thấy mình leo núi rất vất vả cảnh báo sắp tới bạn sẽ vô cùng bận rộn. Có thể là sắp bước vào kỳ thi, sắp chuẩn bị thuyết trình hay giúp bạn bè giải quyết khó khăn đều khiến bạn không có thời gian vui vẻ.

– Mơ thấy mình đứng trên đỉnh núi cảnh báo mặt tình cảm có nhiều phiền não. mFace cảnh báo ngoài việc tình yêu thì bạn cũng sẽ bị một số người khác thu hút khiến lập trường tình cảm bị lung lay.

– Mơ thấy mình rơi xuống vực sâu là cảm xúc không ổn định thường xuyên bị xúc động. Mơ thấy mình nhặt được bảo vật trên núi – thu chi tiền bạc có sự bất ổn dù bạn có nhiều thu nhập bất ngờ nhưng chi tiêu vẫn tăng cao.

– Mơ thấy núi bị cháy – có nạn về đường nước, chú ý tránh xa những nơi gần ao, hồ, sông biển


# Xem thêm