Nằm Ngủ Mơ Thấy Con Mực, Ốc, Tôm, Cua Cá Biển Là Điềm Gì?

Mơ thấy cá là một dấu hiệu may mắn cho biết ta sẽ đạt được sức mạnh cả về tài chính lẫn các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, với từng loài cá khác nhau, bạn cũng nên “thận trọng” hơn!

1. Mơ thấy Cá

– Mơ thấy các vàng là một dấu hiệu về sự thành công và những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

– Mơ thấy cá heo là một thông điệp cho biết rằng ta cần phải sử dụng một chút trí thông minh .

– Nếu bạn mơ thấy cá mập, đây là một giấc mơ cảnh báo liên quan đến bạn bè hoặc đồng nghiệp không đáng tin cậy. Bạn nên hết sức cẩn thận về mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc.

– Trong giấc mơ, nếu thấy con cá sấu đuổi theo bạn, vận may sẽ sớm đến với bạn; nếu con cá sấu đó làm cho bạn bị thương, hãy tính toán cẩn trọng trong công việc kinh doanh. Đọc thêm: Mơ thấy cá là điềm tốt hay xấu?

2. Mơ thấy Cua

– Mơ thấy cua thường là điềm không tốt. Nếu thấy cua bò lên chân, bạn nên đề phòng có người gây sự với mình.

– Bạn mơ thấy mình đạp chết một con cua, bạn sẽ khám phá được âm mưu của ai đó đang có ý không tốt với mình. Nếu mơ thấy cua rụng càng, bạn vừa trải qua khó khăn để bắt đầu cuộc sống mới.

3. Mơ thấy Tôm

– Mơ thấy tôm sống là điềm báo vợ chồng giận nhau. Khi bạn mơ thấy tôm luộc, tình duyên của bạn có thể nối lại. Chiêm bao thấy mình ăn tôm hùm, bạn sẽ gặp chuyện liên quan đến cờ bạc.

– Chiêm bao thấy mình mang tôm cho người khác là điềm báo bạn thoát được tai nạn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy người khác mang tôm cho mình, bạn sẽ phải gánh vác một việc nặng nhọc.

4. Mơ thấy Ốc

– Mơ thấy ốc trong khi ngủ thường là điềm báo không tốt. Chiêm bao thấy ốc đang bò là điềm báo bạn gặp trở ngại trong công việc. Nếu bạn mơ thấy ốc bò lên chân mình, bạn nên cẩn thận để tránh bị người khác lợi dụng.

5. Mơ thấy Mực

– Mơ thấy mực xanh là cát mộng, dự báo công việc của bạn đang có bước tiến mới.

– Mơ thấy mực đen là điềm báo bạn sắp gặp phải chuyện buồn bực.

– Mơ thấy mực đỏ, cho thấy trong lòng bạn đang không bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *