27+ Stt Chào Buổi Sáng Ngày Mới, Hình Ảnh Chào Buổi Sáng


1. Have a sweet Morning!
– Chúc bạn có một buổi sáng thật ngọt ngào!


2. Good Morning! Stay strong and positive.
– Chào buổi sáng! Hãy thật mạnh mẽ và lạc quan.


3. Good Morning. New day, new hopes, new life!
– Chào buổi sáng. Ngày mới, hy vọng mới, cuộc sống mới!


4. Good Morning. Have a great day!
– Chào buổi sáng. Chúc một ngày tốt lành!


5. Good morning! Have a lucky day!
– Chào buổi sáng! Chúc một ngày may mắn!


6. Good Morning. Start this day with a smile!
– Chào buổi sáng. Hãy bắt đầu ngày mới với một nụ cười!


7. Every new day is a new opportunity. Good Morning
– Mỗi ngày mới là một cơ hội. Chào buổi sáng


8. Good Morning! It’s a beautiful day!
– Chào buổi sáng. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời!


9. Have a beautiful day!
– Chúc một ngày tốt lành!


10. Good Morning! Let’s make this day beautiful.
– Chào buổi sáng! Hãy khiến cho ngày hôm nay trở nên thật tuyệt vời.


11. Good Morning. May today be as sweet as a strawberry!
– Chào buổi sáng. Ngày hôm nay của bạn sẽ ngọt ngào như một quả dâu tây!


12. Wishing you good health and happiness always!
– Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc và nhiều sức khỏe!


13. Dear friend, I wish you all the best on this day.
– Bạn thân mến, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay.


14. Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste. Have a great day.
– Nếu không có đường, kẹo sẽ rất nhạt. Không có cà phê, buổi sáng thật tâm trạng. Và không có tin nhắn của tôi, ngày của bạn sẽ trở nên vô vị. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!


15. My dear friend, the sun has risen. The birds are singing and I am sending this message to wish you a good day. Have a nice day dear.
– Bạn thân mến, mặt trời đã lên cao. Chim đang hót và tôi đang gửi tin nhắn này để chúc bạn một ngày tuyệt vời. Chúc một ngày tốt lành!


16. In the morning you feel tired, sleepy and annoyed. But after reading my message you will feel fresh, active and happy. Have a nice day dear.
– Vào buổi sáng bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ và khó chịu. Nhưng chắc chắn sau khi đọc tin nhắn của tôi bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn, năng động và yêu đời hơn. Chúc một ngày tốt lành, thân!


17. We all have to comply with different obligations, but we all have to do the best we can. Have a nice day.
– Tất cả chúng ta đều phải thực hiện những nhiệm vụ riêng, nhưng hãy làm tốt nhất có thể. Chúc một ngày mới tốt lành!


18. Today this sunshine is showing you a new chance to achieve your cherished dream. Grab the chance, work hard and follow your dream.
– Hôm nay ánh mặt trời đang chiếu rọi cho bạn một cơ hội mới để đạt được ước mơ ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, làm việc thật chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình.


19. Every day offers us many surprises; today I wish you all to have a spectacular day. I wish you all the best.
– Mỗi ngày mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ; hôm nay tôi chúc bạn có một ngày tỏa sáng. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất!


20. Even the more complex goals can make it happen if every day we strive for them. The key to success is perseverance, enjoy the most of this day.
– Ngay cả những mục tiêu phức tạp hơn cũng có thể đạt được nếu mỗi ngày chúng ta phấn đấu cho chúng. Chìa khóa của thành công là sự kiên trì, hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay!


21. This life is not easy, but if every day we give our best effort we can make all our dreams. I wish you well on this day.
– Cuộc sống này không hề dễ dàng, nhưng nếu mỗi ngày chúng ta nỗ lực hết mình, chúng ta có thể thực hiện tất cả ước mơ của bản thân. Tôi chúc bạn một ngày tốt lành!


22. No matter what you are going through, I wish that all the bad things go away from you and happiness comes to you. Have a nice day dear.
– Bất kể bạn đang trải qua điều gì, tôi ước rằng tất cả những điều tồi tệ sẽ biến mất và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Chúc một ngày tốt lành!


23. In this shiny day, I am sending this message to a wonderful person. May your life shines like this day. Have a nice day my friend.
– Trong ngày đẹp trời này, tôi đang gửi tin nhắn đến một người tuyệt vời. Có thể cuộc sống của bạn cũng sẽ tỏa sáng như ngày hôm nay. Chúc bạn tôi có một ngày tốt lành.


24. Let’s start this day with optimism, because no problem can defeat us as our strength is greater.
– Hãy bắt đầu ngày mới với sự lạc quan, không khó khăn nào có thể đánh bại chúng ta bởi nội lực của chúng ta mạnh hơn.


25. Today is a wonderful day to create a better yesterday for tomorrow. Enjoy it.
– Ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay bạn nhé.


26. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day.
– Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh. Mong em có một ngày tuyệt vời.


27. Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts. Being in love with you makes every morning worth getting up for. Good Morning, Sweetheart.
– Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Luôn luôn nghĩ về em. Chào buổi sáng, người yêu dấu!


28. A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day!
– Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!


29. I hope your morning is as bright as your smile.
– Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.


30. The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care and miss you.
– Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt! Anh nhớ em!


# Xem thêm